chanh đông lạnh – “thần dược” tuyệt vời

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chanh là một loại gia vị nổi tiếng mà ai cũng biết.

Khi bảo quản ở điều kiện bình thường, chanh có rất nhiều công dụng như: giải độc cơ thể, cung cấp vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm mỡ bụng rất tốt.

chanh đông lạnh sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các dưỡng chất có trong chanh.

Chất chống oxy hóa trong chanh giúp bạn giảm các vết thâm, đốm trên da và cải thiện nếp nhăn.

Đặc biệt, nhiều người không biết rằng phần lớn dưỡng chất và chất chống oxy hóa đều tập trung ở vỏ chanh, bộ phận bạn thường vứt đi.

Để làm chanh đông lạnh, bạn mua chanh tươi về ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 – 15 phút.

Lấy một vắt chanh và trộn vào sinh tố hoặc salad để ăn trực tiếp.

Bạn có thể lấy dụng cụ bào nhỏ cả quả chanh rồi trộn chanh đá bào vào sinh tố hoặc các món salad để ăn trực tiếp.

Bạn có thể dùng dụng cụ bào để cắt cả quả chanh rồi trộn vào sinh tố hoặc salad để ăn trực tiếp.

Kiên trì ăn hỗn hợp này mỗi tuần sẽ khiến khuôn mặt bạn trông trẻ hơn chục tuổi.

Nguồn: Nongnghiep.vn

Post a Comment

0 Comments